Tải ngay Hotspot Shield mới nhất 2019

Những gì đặc biệt của Hotspot Shield

Proxy VPN điểm nóng có thể là nền tảng an toàn, riêng tư và truy cập đáng tin cậy nhất của bạn cùng nhau sử dụng hiệu suất cao về tốc độ, bảo mật và ổn định. Hot-spot Shield cung cấp cho bạn sự tự do internet thực sự – bằng cách vượt qua các giới hạn địa lý và có được các bài viết trên hành tinh từ bất cứ đâu, chỉ với 1 lần nhấn. Cùng Primaver APK tìm hiểu ngay nhé!

Hotspot-Shield-VPN-UI
Hotspot Shield là ứng dụng được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Bảo mật tất cả các hành động trên internet: Ẩn địa chỉ IP, tính cá nhân và địa điểm của bạn trong trình theo dõi, đồng thời tận hưởng sự riêng tư và an toàn tối đa.

MIỄN PHÍ hoặc KHÔNG GIỚI HẠN: Sử dụng các thuộc tính cơ bản miễn phí (vĩnh viễn) hoặc chỉ nâng cấp lên Elite cho các thuộc tính vô biên!

Không còn nhật ký nữa: Hotspot Shield không giám sát hoặc duy trì bất kỳ nhật ký nào của khách hàng của mình cùng với hành động của họ. Sự riêng tư và bảo mật của bạn được đảm bảo!

Các tính năng mới của Hotspot Shield

Biến thể Hotspot Shield VPN MIỄN PHÍ cho phép bạn bỏ chặn và nhận hầu hết các bài viết của Hoa Kỳ trong các chương trình hoặc trang web ưa thích. Các tài khoản ưu tú khuyến khích tối đa năm bộ máy, trong khi đó, một máy tính bảng điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc PC. Có thể chọn trong 7 ngày dùng thử miễn phí các tính năng Elite trước khi bạn chọn đăng ký thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm.

new_background
Ứng dụng Hotspot Shield

Lưu lượng truy cập của bạn được mã hóa do đó, nó sử dụng các mạng và phần mềm và các trang web xã hội trên toàn thế giới, bất kể là một quốc gia khác.

Bạn rất có thể biết rằng trong trường hợp bạn muốn đến Google ở ​​một số quốc gia nhất định, nó đã bị cấm và được thay thế bằng mạng khu vực, và đôi khi ngay cả sách mặt và Insta-gram cũng chia sẻ chính xác số phận giống hệt nhau.

Do đó, điểm nóng của Hotspot Shield có thể sẽ sớm trở thành một đối tác tuyệt vời do đó bạn có thể liên kết với thế giới dễ dàng hơn. Trong thực tế, một số phần mềm có thể thử vì vậy thật đơn giản để xem trên Google Play.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Bên cạnh đó bạn có thể theo dõi thêm một số game hay như Game đua xe máy của chuyên mục Game Mobile. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *