Tải ngay TextNow mới nhất 2019

Điều gì đặc biệt của TextNow

Một chất lượng ứng dụng có thể là. Đối với các cuộc hội thoại sử dụng nhiều đề can, hãy chắc chắn rằng chúng luôn mang lại cuộc phiêu lưu thú vị tối đa. Và không bao giờ cần gặp nhau, cảm xúc có thể được thể hiện bởi bạn bè. Cùng Primaver APK tìm hiểu ngay nhé!

textnow-byod
Ứng dụng TextNow

Không cần nhập dữ liệu Và đôi khi gửi tin nhắn. Chính xác bảo mật người dùng sẽ được cung cấp cho bạn sự yên tâm hoàn hảo; Nó sẽ phát triển một lớp phủ bảo vệ. Người dùng có thể cần phải cấp mật khẩu. Tất cả lời khuyên của bạn hiện sẽ an toàn, không ai có thể khai thác nó.

Cách sử dụng TextNow

Nó sẽ cung cấp cho bạn một kết nối ổn định, nhanh chóng và mạnh mẽ.
Giao diện của nó đã được tối ưu hóa để nhắn tin do đó bạn sẽ tin rằng nó thậm chí còn thoải mái hơn khi sử dụng so với phần mềm gần đây.

Kết quả của giao diện rất đơn giản này, bạn sẽ không cần phải dành quá nhiều thời gian cho bạn và năng lượng để tìm hiểu tất cả các tính năng của nó.

Chỉ cần xác định vị trí chỉ là một mảnh nhỏ mà bạn đã thành thạo những thứ đẹp nhất. Nhưng không cảm thấy ứng dụng này dễ dàng, cập nhật liên tục sẽ thay đổi mọi thứ, do đó nó sẽ trở nên dài hơn và xử lý hơn. Khách hàng có thể cần tìm ra cái nào.

Mẫu đơn đăng ký sẽ nâng cấp quy trình giao tiếp của bạn với nhiều người sử dụng các tiện ích mới của thương hiệu như thư thoại, gửi video, hội thoại lớp, để cho phép bạn làm điều đó cùng với phần mềm nhắn tin mạnh mẽ hiện nay.

Tuy nhiên, cũng dành cho nhóm TextNow, những gì mà Cập nhật đã cập nhật để tối ưu hóa tỷ lệ. Nếu bạn muốn khuyến khích một người tiêu thụ pizza, thì đừng ngại dùng tetesthem, rằng bạn có thể ngay lập tức chỉ nhận được một kết nối trực tuyến.

Các tính năng mới tuyệt vời của TextNow

app_screenshot@2x
Sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn

Trong trường hợp bạn muốn có một tin nhắn vô hạn trừ đi nhà cung cấp công nghệ cao đã thiết lập các chương trình nhắn tin, thì Textnow có thể là chương trình của bạn cho cá nhân bạn.

Trả lời nhanh chóng và dễ dàng

Hợp nhất trong hộp: gửi và nhận văn bản của bạn trực tiếp qua TextNow – sử dụng TextNow làm chương trình nhắn tin SMS trên cơ sở riêng!
TextNow.com – văn bản trong máy tính! Tất cả tin nhắn đồng bộ hóa với thiết bị của bạn.
Nhạc chuông linh hoạt giai điệu & rung
Phiên âm thư thoại: bản ghi của Thư thoại của bạn
Tiện ích hiển thị tại nhà tạo điện thoại, viết tin nhắn mới hoặc ngay lập tức để bắt đầu
Chữ ký: thêm chữ ký của bạn vào mỗi văn bản
Chuyển hướng cuộc gọi

Thật thú vị phải không nào! Mọi người có thể tham khảo thêm game hay Kill Shot Bravo mới nhất 2019 vô cùng hấp dẫn tại chuyên mục Game Mobile . Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *