Game Chess Rush hấp dẫn nhất 2019

Tencent đã tiếp tục cố thủ trong thị trường Cờ vua Tự động ngày hôm nay bằng cách tung ra Chess Rush, một thiết bị di động mang thể loại này với các trận đấu nhanh hơn.

Mặc dù đã sở hữu Riot, công ty đứng sau Liên minh huyền thoại Teamfight Tactics, Chess Rush là một tựa game chỉ dành cho thiết bị di động hứa hẹn sẽ cắt giảm thời gian trận đấu, trong các trò chơi khác có thể mất tới 40 phút hoặc hơn.

Tất nhiên, người thuê cơ bản của thể loại vẫn còn; khi bạn kiếm được một phần từ một lựa chọn hạn chế, bạn muốn xây dựng một đội quân hùng mạnh bằng cách kết hợp ba đơn vị để tạo ra một đơn vị mạnh hơn và kết hợp các nguyên mẫu lớp để giành chiến thắng.

Bên cạnh đó có một số tính năng nổi bật là việc game sẽ hỗ trợ chế độ Turbo cho phép rút ngắn thời gian chơi xuống 10 phút và khá ngắn so với những game cùng loại. Bạn là người muốn tiết kiệm thời gian thì đây là tựa game thú vị cho bạn.

Tựa game Chess Rush hấp dẫn cho tất cả mọi người với chế độ chơi đơn giản và thú vị.

Với độ họa đẹp và mới mẻ, tựa game chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi những tính năng hấp dẫn mới lạ mà game mang lại.

Dù vậy không loại trừ khả năng rằng Chess Rush sẽ được làm ra dựa trên bộ kỹ năng của các tướng trong Arena of Valor.Tuy nhiên do chúng ta chưa có thông tin chi tiết về kỹ năng của các quân cờ, nên nhận định ở trên chỉ nằm ở mức suy đoán mà thôi.

Hãy tải ngay và trải nghiệm tựa game hấp dẫn này nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *