Game đua xe máy mới nhất 2019

Điểm nổi bật của game

Kiểm soát Ghost Rider mạnh mẽ và thực hiện một cuộc hành trình tuyệt vời xuyên qua vực sâu của địa ngục để chiến đấu với Mephisto và phá Jonny khỏi lời nguyền! Chiến đấu chống lại các thế lực địa ngục và hoàn thành sự cứu rỗi của bạn!

Ghost Rider là một trò chơi hành động hack và chém cho Game Boy Advance (GBA) tiếp tục câu chuyện của bộ phim cùng tên, và đóng vai trò là phần tiếp theo của bộ phim. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển Jonny Blaze, một cựu diễn viên đóng thế, người đã thực hiện một thỏa thuận với chúa tể quỷ Mephisto. Bây giờ bạn phải thực hiện cuộc hành trình xuống vực sâu của địa ngục để đối mặt với Mephisto, đánh bại anh ta và giải thoát Jonny khỏi lời nguyền khủng khiếp.

Trò chơi có một hệ thống gợi nhớ đến God of War, thậm chí có một số điều khiển và phong cách tấn công tương tự. Combo được thực hiện bằng tay trần và với chuỗi Demonic. Tổng thể tâm trạng, bối cảnh và phong cách hình ảnh rất giống với những gì trong phần đầu tiên của Devil May Cry. Khi ở trên Hell Motorcycle, Ghost Rider vẫn có khả năng thực hiện nhiều đòn tấn công chuỗi tương tự, và có thể bắn ra hỏa ngục.

Nhân vật thay thế

Sau khi đánh bại trò chơi ở mức độ khó nhất định, da nhân vật có thể được mở khóa. Chúng bao gồm Classic Ghost Rider, Ghost Rider 2099, Vengeance và Blade the thợ săn ma cà rồng.

Trò chơi Blade

Khi chơi như Blade, họ có một chút thay đổi về lối chơi. Blade chỉ có Thanh kiếm Daywalker của mình để lấy vũ khí, anh ta không có súng ngắn hoặc các đòn tấn công liên kết chuỗi của Ghost Rider. Combo tấn công hạn chế hơn nhiều. Anh ta cũng không bổ sung sức khỏe bằng cách hấp thụ ngọn lửa từ những chiếc trống lửa thỉnh thoảng được đặt so le trong các cấp độ trò chơi. Thay vào đó, Blade có thể hút sinh lực từ bất kỳ kẻ thù bị thương nào không phải là trùm (sự sẵn sàng được biểu thị bằng một vòng tròn trên đầu của họ). Tuy nhiên, trong các phần đua xe máy, phương tiện của anh ta vẫn có thể bắn ra lửa, và anh ta có thể sử dụng thanh kiếm của mình để chiến đấu cận chiến.

Siêu anh hùng / người hùng chống lại anh hùng Johnny Blaze, từng là một tay đua xe đạp dũng cảm dũng cảm trước khi thỏa thuận với quỷ dữ để lấy linh hồn của mình để đổi lấy mạng sống của cha mình.

Ghi chú

Ghost Rider là một trò chơi người thứ ba dựa trên bộ phim cùng tên. Cốt truyện của trò chơi là phần tiếp theo của bộ phim, và được chấp bút bởi các nhà văn Marvel Garth Enni và Jimmy Palmiotti. Người chơi có thể chơi như Ghost Rider cả khi đi bộ hoặc trên Hell Motorcycle. Các nhân vật phản diện đều từ bộ phim và truyện tranh. Những nhân vật phản diện như vậy là Scarecrow, Lilith, Blackout, Vengeance và Blacklove, và cho GBA Mephisto.
Được sản xuất một phần bởi bộ phận sản xuất trò chơi chuyên dụng của Marvel, trò chơi này dựa trên truyện tranh và phim hoạt hình năm 2007 có sự tham gia của Nicolas Cage. Johnny Blaze, người anh hùng chống đối dày vò, từng là một tay đua xe đạp dũng cảm dũng cảm trước khi thỏa thuận với quỷ dữ để đổi lấy mạng sống của cha mình, cưỡi ngựa trong cuộc phiêu lưu trò chơi điện tử đầy hành động này. Ghost Rider có cả hành động đánh nhau bằng chân, đầy đủ các đòn combo và đòn địa ngục, cũng như đua xe tốc độ cao Hell Cycle. Các tác giả truyện tranh nổi tiếng Garth Enni và Jimmy Palmiotti đã cho mượn tài năng của họ trong cốt truyện của trò chơi điện tử.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *