Game hay nhất mùa hè 2019

  1. Diablo 3

Không có gì ngạc nhiên khi không chỉ có South Park: The Stick of Truthridiculiously vui nhộn, mà còn đẩy những cơn nhiệt đới giả tưởng đến tận khi họ đi.

Rất may, điều đó không có nghĩa là bạn bị mắc kẹt như một Pháp sư, Chiến binh, Kẻ trộm hoặc Người Do Thái (một lớp học mang đến cho bạn phong cách chiến đấu jew-jitsu – không, tôi không đùa đâu) trong suốt trò chơi bạn có thể học bất cứ điều gì những kỹ năng bạn muốn và điều chỉnh New Kid trở thành chính xác anh hùng bạn có trong tâm trí.

Bạn biết đấy, nếu bạn tưởng tượng những đứa trẻ 2D khi bạn nghe thấy từ ‘anh hùng. Các nhân vật trong chương trình truyền hình chiến đấu bên cạnh bạn, mặc dù bạn chỉ có thể đi loanh quanh với một trong số họ cùng một lúc, và miễn là bạn ổn với hàng tấn trò đùa bên trong và cuộc tấn công rắm ma thuật kỳ lạ, The Stick of Truth sẽ thích thú giờ kết thúc

  • Persona 5

Trường học thật khó khăn. Nó thậm chí còn khó hơn khi bạn có một bản ngã thay đổi siêu năng lực, người dành cả đêm để rong ruổi qua một cõi siêu nhiên chiến đấu với những khát khao khát máu, được nhân cách hóa của những người xung quanh.

Dù vậy, chiến đấu là điều duy nhất làm cho Persona 5 trở thành một trong những game RPG hay nhất năm 2017. Cùng với việc vượt qua các cấp độ chiến đấu quanh co, bạn phải điều hướng cuộc sống hàng ngày như một học sinh tại Học viện mới.

Trò chuyện với các bạn cùng lớp, cố gắng cân bằng việc học ở trường với công việc bán thời gian hoặc làm việc hiệu quả hơn với thời gian và các món đồ thủ công sẽ giúp bạn trong một thế giới thay thế chứa đầy biểu hiện của mọi người (khá không thân thiện) tâm lý.

Hai cách chơi trò chơi khác nhau đã vượt qua cả Persona 5 và khiến nó trở nên cân bằng đến không ngờ

3. Ni No Kuni 2

Nó sẽ rất khó khăn khi bỏ lại thế giới Ni No Kuni 2, chủ yếu là vì nó thật sinh động đến nỗi mỗi quận đều có một cuộc sống riêng. Là vị vua trẻ Evan, bạn đã phải chứng minh cho các đối tượng của mình rằng bạn xứng đáng với vương miện – và sự tôn thờ của họ, tất nhiên.

Mặc dù phần lớn thời gian của bạn dành cho việc phiêu lưu khắp các khu vực khác nhau để ủng hộ mọi người, nhưng điều đó không có gì đáng ngạc nhiên đối với Ni No Kuni 2.

Một phần nhiệm vụ của bạn liên quan đến việc quản lý Vương quốc của bạn – xây dựng các tòa nhà mới, tốt, và xem tài nguyên của bạn thay đổi như thế nào và thay đổi để phù hợp (chỉ cần để mắt đến kho bạc).

Các cuộc giao tranh cũng được rải rác trên toàn bản đồ khuyến khích bạn tăng cường quân đội của mình trong các cuộc chạm trán chiến lược thời gian thực, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một Trình mô phỏng Vương quốc hoàn chỉnh thì không có gì khác ngoài Ni No Kuni 2.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *