Game quần vợt 3D hấp dẫn nhất 2019

Chào mừng bạn đến với trò chơi tennis đích thực nhất trên Google Play. 3D Tennis là trò chơi tennis duy nhất dựa trên VYSICS 3D.

3D Tennis cung cấp chế độ kiểm soát nhanh và lỏng: vuốt ngón tay của bạn để đánh hoặc cắt bóng. Game cung cấp cho bạn những đối thủ sở hữu lối chơi khác biệt giúp bạn có thể hoàn toàn luyện tập khả năng ứng phó nhanh nhạy của mình.

Đây được coi là trò chơi thể thao di động hoàn chỉnh nhất từ ​​trước đến nay! Thưởng thức trò chơi ly kỳ, đồ họa đẹp và gói hành động!

Hướng dẫn chơi game quần vợt 3D

Ultimate Tennis cung cấp cho bạn một phiên bản tinh chỉnh của lối chơi tennis vuốt ngón tay quen thuộc kết hợp với yếu tố chi tiết mang đến cho bạn các tùy chọn không giới hạn để cải thiện và tùy chỉnh (các) nhân vật của bạn. Để cung cấp trải nghiệm hành động nhiều hơn, các quy tắc quần vợt đã được điều chỉnh một chút, dẫn đến lối chơi có nhịp độ nhanh và các trận đấu ngắn hơn nhưng thú vị hơn nhiều!

Trên hết, trò chơi cung cấp đồ họa và hình ảnh tuyệt vời để cung cấp cho bạn một trong những trải nghiệm quần vợt trực quan thực tế nhất cho đến nay.

– Trải nghiệm các chế độ trò chơi khác nhau, chẳng hạn như World Tour, League và Online.
– Làm chủ tối đa bốn động tác đặc biệt khác nhau để gây bất ngờ cho đối thủ của bạn.
– Chơi với nhiều người chơi khác nhau, cả nam và nữ, mỗi người có phong cách chơi riêng.
– Thách thức bạn bè hoặc đối mặt với người chơi ngẫu nhiên trong thời gian thực.
– Thưởng thức đồ họa chân thực nhất được thấy trong một trò chơi tennis di động cho đến nay.
– Tinh chỉnh và tùy chỉnh thiết bị và kỹ năng của người chơi của bạn đến từng chi tiết nhỏ nhất.
– Chơi trò chơi bằng điều khiển một hoặc hai tay.

Đối mặt với AI hoặc đối thủ của con người và vượt qua họ bằng cách sử dụng các điều khiển tự nhiên của trò chơi và một loạt các kỹ năng đặc biệt.
Tập hợp một đội gồm nhiều người chơi khác nhau và đánh bại các đối thủ ngày càng khó để nhận phần thưởng có giá trị. Sử dụng Vàng và Tiền xu để mua và nâng cấp vật phẩm, đồng thời sử dụng điểm để cải thiện các kỹ năng và khả năng của nhân vật.

Nếu bạn thích bóng bàn, bóng đá (bóng đá), bóng rổ, bóng chày, cầu lông, bóng chuyền, trò chơi thể thao này là tốt nhất.

Tính năng trò chơi:

– Chế độ chơi nhanh và chế độ World Tour
– Dựa trên hệ thống vật lý 3D thực tế
– Chế độ điều khiển chính xác và trực quan để mô phỏng thực sự chơi trò chơi thực sự

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *