Giới thiệu game Clash of Clans

PHỤ HUYNH CẦN BIẾT GÌ 
Cha mẹ cần biết rằng Clash of Clans là một trò chơi hành động chiến lược giúp người chơi chống lại cả các nhân vật có trí tuệ nhân tạo và các đối thủ trong thế giới thực.

Thỏa thuận cấp phép của ứng dụng yêu cầu tất cả người chơi phải ít nhất 13 tuổi; thanh thiếu niên từ 13 đến 17 được cho là có người giám hộ đồng ý với các điều khoản, nhưng đó là trên hệ thống danh dự. Có những trận chiến thường xuyên với những vụ nổ và tiếng khóc của những người lính bị đánh bại, nhưng không có bạo lực đồ họa.

Game Clash of Clans

Thành phần cốt lõi của trò chơi là chế độ nhiều người chơi, trong đó người chơi có thể tấn công làng của những người chơi khác (và tự vệ), nhưng họ không liên lạc trực tiếp với nhau khi các cuộc tấn công này xảy ra – mặc dù có một nhóm toàn cầu và nội bộ chức năng trò chuyện khi người chơi ở trong làng của họ.

Củng cố một ngôi làng và xây dựng một đội quân tốn tiền và trò chơi sử dụng các giao dịch mua trong ứng dụng để giúp người chơi mua tiền trong trò chơi để nâng cấp nhanh hơn.

Đó là tất cả về tài nguyên trong trò chơi này. Bạn sẽ dành tiền mặt trong trò chơi của mình cho các tài nguyên, như đại bác, nơi trú ẩn và đồ trang trí, sau đó tấn công các trại khác để kiếm tiền, mà bạn sẽ chi tiêu để có thêm tài nguyên.

Điều làm cho CLASH OF CLans trở nên độc đáo là sự pha trộn giữa kẻ thù có trí thông minh nhân tạo và khả năng chiến đấu với bạn bè và kẻ thù trong thế giới thực. Khi kẻ thù trong thế giới thực phá hủy ngôi làng của bạn, bạn có thể xem lại trận chiến để quan sát chiến thuật của họ và tăng cường phòng thủ cho cuộc tấn công tiếp theo.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *