Tải game Tom và Jerry: Mê cung chuột

Tom & Jerry: Mouse Maze là một trò chơi thúc giục bạn giúp Jerry (con chuột) cố gắng ăn tất cả các loại phô mai ở mỗi cấp độ trong khi né bẫy và trốn thoát khỏi Tom (con mèo). Như bạn có thể mong đợi, nếu Tom hiểu ý bạn thì trò chơi của nó dành cho Jerry bé nhỏ tội nghiệp!

Các điều khiển rất đơn giản: bạn chỉ cần trượt ngón tay trên màn hình để phác họa con đường mà Jerry nên đi. Hãy nhớ rằng, bạn phải ăn tất cả các loại phô mai ở mỗi cấp độ và tránh tất cả các bẫy chuột, vũng dính và lỗ trên mặt đất. Và tất nhiên, hãy để Lôi không quên Tom, vì ngay khi thấy bạn, anh ấy sẽ bắt đầu đuổi theo bạn không mệt mỏi.

Có hơn một trăm cấp độ khác nhau, nơi bạn có thể cố gắng để đạt được ba ngôi sao. Để làm như vậy, chỉ cần thu thập tất cả các pho mát nhanh, thực sự nhanh chóng. May mắn thay, đôi khi bạn có thể sử dụng bẫy chuột ma thuật và các vật thể khác có thể giúp bạn trong cuộc phiêu lưu của mình.

Tom & Jerry: Mouse Maze là một trò chơi siêu giải trí mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức. Hãy tiếp tục theo dõi cuộc phiêu lưu của hai nhân vật nổi tiếng này.

Sinh ra giữa nửa thập niên 1930 và 40, Tom và Jerry là hai trong số những nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất trong lịch sử truyền hình. Cuộc phiêu lưu của con mèo và chuột này đã được dịch sang hàng chục ngôn ngữ và đóng vai chính trong vô số phim ngắn và trò chơi video. Một trong những cái mới nhất là Tom & Jerry: Mouse Maze.

Giúp Jerry tìm tất cả các loại phô mai
Mouse Maze là một trò chơi có cốt truyện giống hệt với bất kỳ video nào có hai nhân vật này: Jerry muốn nắm giữ pho mát và Tom sẽ làm mọi cách để ngăn chặn anh ta. Chúng ta sẽ phải giúp con chuột tránh được những nguy hiểm khác nhau và tìm thấy tất cả những miếng phô mai dọc theo mê cung trước khi hết thời gian.

Một trò chơi mới dựa trên các nhân vật hoạt hình kinh điển.

Cách chơi rất đơn giản: chỉ cần chạm vào màn hình của bạn để chọn đường dẫn được theo dõi bởi Jerry. Chúng ta sẽ phải tránh bẫy như bẫy chuột, vũng dầu hoặc lỗ, nhưng chúng ta cũng có thể tận dụng tối đa các cửa hoặc bình bí mật để ẩn và không bị chú ý.

Trò chơi mê cung: chỉ đạo Jerry bằng ngón tay của bạn và ngăn Tom bắt anh ta.
Hàng chục cấp độ sẽ được hoàn thành.
Tránh Tom, bạn bè của anh ta và những cái bẫy họ đặt ra.
Sử dụng các công cụ hỗ trợ khác nhau như hầm vận chuyển, mũ ma thuật, nơi ẩn náu bí mật …
Chơi với đồng hồ.
Vào đầu mỗi trò chơi, bạn sẽ nhận được hướng dẫn về cách hoàn thành mỗi cấp. Hãy nhớ rằng bạn không chỉ phải đối mặt với con mèo và những cái bẫy trên đường, nhưng bạn cũng sẽ phải chú ý đến thời gian, đảm bảo bạn sẽ không chạy ra ngoài.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *