Tải ngay game Kill Shot Bravo mới nhất 2019

Giới thiệu game Kill Shot bravo

Chào mừng bạn đến với trò chơi bắn tỉa FPS số 1 trên di động! Chiến đấu với kẻ thù và chứng minh kỹ năng bắn tỉa của bạn trong Trò chơi bắn tỉa King of 3D. Hãy cùng Primaver APK tìm hiểu ngay những tính năng nổi bật khiếm game này trở nên hot nhất hiện nay nhé!

maxresdefault (1)
Kill Shot Bravo là tựa game bắn tỉa hấp dẫn nhất hiện nay

Phát các thiết bị quân sự mới nhất để hoàn thành vũ khí bắn tỉa chết người, súng máy và các nhiệm vụ sâu bên trong lãnh thổ của kẻ thù! Nó có tất cả trong một game hành động FPS miễn phí. Trong Kill Shot Bravo, nhiệm vụ của bạn là cứu thế giới. Điều này có nghĩa là săn lùng những kẻ khủng bố, tiêu diệt zombie và chiến đấu với các thế lực xấu.

Nhiệm vụ trong game Kill Shot Bravo

2400 nhiệm vụ
Là một người lính của lực lượng đặc biệt, bạn sẽ điều hướng các nhiệm vụ bí mật trên khắp thế giới, bắn các thế lực thù địch sẽ cản trở một thế giới hòa bình.

 • Để chiến đấu với các nhiệm vụ trên các đảo Địa Trung Hải, từ trận chiến du kích ở các dãy núi trong rừng, bạn sẽ đi khắp thế giới để vượt qua các mối đe dọa khủng bố như một tay bắn tỉa ưu tú.
 • Xe chỉ huy để xoay chuyển tình thế! Cạnh tranh xung quanh phần thứ tư trên những con đường hẹp phía sau xe jeep, hoặc phơi bày những mối đe dọa thù địch với không khí trong các nhiệm vụ trực thăng nguy hiểm!
 • Để hoàn thành nhiệm vụ Vi phạm để vào các tòa nhà bị chiếm đóng và bảo vệ chúng khỏi mọi nguy hiểm, hãy sống sót trước cuộc tấn công của kẻ thù trong trò chơi tấn công nhiều người chơi và bắn nhiều kẻ thù hơn đối thủ của bạn.
 • Tìm các điểm bắn tỉa Vantage tốt nhất và di chuyển qua môi trường 3D tuyệt đẹp để chụp tất cả các cú đánh quan trọng!

Các tính năng mới tuyệt vời của Kill Shot Bravo Mod Apk

 • Bắn các loại khác nhau của từng kẻ thù với điểm mạnh và mục tiêu chiến đấu của bạn. Chứng minh rằng bạn có thể thích nghi với các thể loại game bắn súng khác nhau.
 • Khám phá cơn thịnh nộ của bạn và bắn máy bay không người lái đang bay, binh lính exo, zombie, chế tạo, xạ thủ hạng nặng, RPG RPG của kẻ thù, Marxman, Súng trường và Máy bay ném bom Commando.
dfba624675784da781f453d14b3bc5bc
Sở hữu những tính năng nổi bật

Nhân viên bắn tỉa PVP trực tiếp tăng gấp đôi

 • Kiểm tra kỹ năng của bạn với các xạ thủ bắn tỉa khác trong trận đấu trực tuyến giữa người chơi và người chơi trong chế độ PVP!
 • Hãy săn lùng trước khi đi săn!
 • Sử dụng đồng hồ nhiệt của bạn để lĩnh vực nguy hiểm đối phương.
 • Tìm mục tiêu của bạn có mục tiêu. Bắn!
 • Trò ​​chơi bắn súng nhiều người chơi chưa bao giờ cảm thấy điều này thực sự.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Game Mobile. Chúng tôi chuyên cung cấp cho người xem những game hay nhất, mới nhất sở hữu lối chơi thu hút nhất. Các bạn có thể xem thêm Game Clash of Clan hay nhất thời điểm hiện tại. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *