Top game mobile hay nhất 2019

Hãy cùng chúng tôi khám phá top game mobile miễn phí hay nhất mùa hè 2019. Những gì chúng tôi có ở đây là những trò chơi Android miễn phí tốt nhất mà bạn có thể chơi thoải mái mà không cần tham gia quá nhiều giao dịch mua trong ứng dụng và chúng tôi hy vọng bạn thích chúng!

Nếu bạn muốn các trò chơi Android miễn phí không mua trong ứng dụng, chúng tôi có liên kết ngay bên dưới. Băt đâu nao. Fortnite có lẽ nên có trong danh sách này. Đây là một game freemium giống như PUBG.

Tuy nhiên, nhiều người hơi lo lắng về việc cài đặt các trò chơi phát sinh trên Google Play Store. Nếu bạn là một trong số họ, bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt của chúng tôi ở đây!


Alto’s Odyssey 

Đây là một lựa chọn tự nhiên cho một trò chơi Android miễn phí. Game có cơ chế đơn giản, đồ họa tuyệt đẹp và phong cách thư giãn. Trải nghiệm game, người chơi trượt xuống một ngọn đồi trong khi tránh chướng ngại vật và thực hiện những cú nhảy lớn.

Đặc biệt hơn, game còn có các mặt hàng để thu thập có thể được giao dịch cho các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau. Game sở hữu đồ họa sắc nét cùng hệ thống âm thanh sống động . Bầu không khí tốt cho trò chơi được tạo nên bởi hệ thống màu sắc và thiết kế đơn giản của chúng. Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí. 

Brawl Stars

Là trò chơi đình đám mới nhất của Supercell. Đó là một cuộc cãi lộn với các yếu tố nhiều người chơi trực tuyến cũng như một số yếu tố MOBA. Người chơi rơi vào một trò chơi với một vài đồng đội, chiến đấu với đối thủ và cố gắng giành chiến thắng.

Có một vài chế độ trò chơi, bao gồm chế độ đánh thẳng, chế độ bạn thu thập pha lê, chế độ trộm trong đó bạn đánh cắp kho báu của đối thủ và chế độ bội thu trong đó bạn đánh bại đối thủ cụ thể trong một đội. Nó cảm thấy giống như một trò chơi Supercell và đó chủ yếu là một điều tốt.

Supercell cũng tạo ra Clash Royale, Clash of Clans và Boom Beach nếu bạn muốn một chút gì đó khác biệt. Brawl Stars là một trong những phiên bản lớn nhất của năm 2018.

Critical Ops

Là một trong những thế hệ game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới hơn và nó là một trong những game hay nhất. Trong tựa game này, bạn sẽ chiến đấu với những kẻ khủng bố ở nhiều cấp độ định hướng đô thị hoặc bạn có thể đóng vai những kẻ khủng bố nếu bạn muốn.

Nó có một cộng đồng nhiều người chơi trực tuyến mạnh mẽ, nơi bạn cũng có thể chơi với bạn bè của mình. Nó vẫn còn là một công việc đang tiến triển, nhưng nó dường như đạt được tất cả các dấu hiệu đúng và nó được cập nhật thường xuyên.

Nếu bạn thích một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hoàn toàn miễn phí, thì NOVA 3: Freedom Edition cũng khá hay. Chúng đều là những trò chơi Android miễn phí đáng để kiểm tra.

Final Fantasy Brave Exvius

Được coi là game hot nhất mùa hè này. Nó có hàng tấn các yếu tố từ các trò chơi gốc, bao gồm khám phá thị trấn và ngục tối thực tế, kho báu ẩn giấu, ngục tối bí mật và hàng tấn truyền thuyết.

Cách chơi trò chơi rất đơn giản để học nhưng bạn sẽ cần phải suy nghĩ chín chắn để đánh bại trùm và những đối thủ khó nhằn. Bạn có thể thường xuyên được thưởng khi đăng nhập hàng ngày và các nhiệm vụ, nhiệm vụ và hoạt động bổ sung hàng ngày giúp trò chơi luôn mới mẻ.

Điều này là tốt như nó được cho các tiêu đề freemium. Nếu đây không phải là trò chơi dành cho bạn, nhưng bạn yêu thích Final Fantasy, bạn cũng có thể dùng thử Mobius Final Fantasy và Final Fantasy Record Keeper.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *