Game offline cho PC hay nhất

PlayerUn Unknown chanh Battlegrounds có thể là một trong những cảm giác chơi game của năm 2017, nhưng nó không có một chiến dịch người chơi nào. Nếu bạn thích các trò chơi Windows có chiến dịch và câu chuyện, thì bạn đã chơi một trò chơi ngoại tuyến một người chơi.

Đã có rất nhiều phiên bản trò chơi Windows lớn trong năm 2017 và 2018, và với năm 2019 ở đây bây giờ có thể là thời điểm tốt để kiểm tra một số trò chơi ngoại tuyến hot nhất cho năm mới. Đây là một vài trong số những game offline hay nhất dành cho PC năm 2019 có lối chơi mê hoặc người chơi.

  1. Wolfenstein II: The New Colossus (recommended)

Wolfenstein là một trong những loạt trò chơi PC chạy dài nhất bắt đầu từ những năm 1980. Wolfenstein II: The New Colossus là sự bổ sung mới nhất cho nhượng quyền thương mại nhặt được từ nơi mà New Order rời đi.

Wolfenstein II: The New Colossus đã có những đánh giá tích cực kể từ khi nó ra mắt vào tháng 10 năm 2017. Trò chơi có sự tham gia của cựu chiến binh BJ Blazkowicz, người tập hợp cuộc kháng chiến chống lại chế độ Đức Quốc xã vào những năm 1960 ở Mỹ. New Colossus có một câu chuyện lịch sử thay thế hấp dẫn với nhiều khúc quanh và khúc quanh.

Mặc dù nó có trụ sở vào năm 1961, nhưng các nhà phát triển đã mang đến cho trò chơi cảm giác khoa học bằng cách bao gồm vũ khí tương lai, người chơi có thể kết hợp với nhau với vũ khí kép và kẻ thù robot để hạ gục.

Blazkowicz thậm chí còn thực hiện một chuyến đi đến Sao Kim! Colossus mới cũng trông thật đáng sợ với đồ họa hình ảnh thực tế mang lại cho trò chơi sống động hơn nhiều.

2. Civilization VI (suggested)

Civilization là một loạt trò chơi chiến lược theo lượt có hàng triệu người hâm mộ, trong đó người chơi mở rộng các đế chế rộng lớn. Civilization VI là phần mới nhất của loạt game mà Firaxis Games phát hành năm 2016, và đối với nhiều người, đây là một trong những game Civil hay nhất.

Civil VI có lẽ là sự bổ sung đầy đủ tính năng nhất cho nhượng quyền cho đến nay. Bạn có thể chạy trò chơi trên nền tảng Windows 7 / 8.1 / 10 và Mac OS X, và trò chơi được bán lẻ với giá khoảng 60 đô la. Phiên bản Digital Deluxe, bao gồm nội dung gói kịch bản bổ sung, có sẵn ở mức 79,99 đô la.

Civilization VI đã tân trang lại nhượng quyền thương mại với một công cụ trò chơi được xây dựng lại và các tính năng mới bổ sung. Có lẽ đáng chú ý nhất là hệ thống xây dựng thành phố mới của nó, nếu không thành phố không bị phá hủy, cho phép người chơi xây dựng các tòa nhà ở nhiều loại quận bên ngoài.

Civil VI có một cây công nghệ đã được sửa đổi, tích hợp nhiều hơn với địa hình thực tế của quốc gia người chơi, giúp tăng thêm chiều sâu cho lối chơi.

Nhận ngay bây giờ trên Amazon
Trò chơi phạm vi rộng của các hệ thống trò chơi cũng bổ sung sự đa dạng đáng kể cho lối chơi của nó. Hơn nữa, gói mở rộng Civilization VI: Rise & Fall mà sắp ra mắt vào năm 2018 sẽ giới thiệu các lớp năng động hơn nữa cho trò chơi.

3. Divinity: Original Sin II

Divinity: Original Sin II vừa là một trò chơi đơn và nhiều người chơi đã hồi sinh thể loại RPG trên Windows năm 2017. Thực tế, đây không chỉ là một trong những game Windows hay nhất trong năm vì Original Sin II là một trong những game của thập kỷ.

Trò chơi được bán lẻ ở mức 45 đô la trên Steam, nhưng cũng có các phiên bản Thần thánh và Vĩnh cửu bao gồm sách nghệ thuật kỹ thuật số, nhạc phim, gói nghệ thuật, tài liệu thiết kế và tuyển tập Thần thánh.

Bạn có thể chơi trò chơi trên các nền tảng Windows 10, 8.1 và 7 64 bit; và Original Sin II sẽ chạy trên PC có ít nhất bốn GB RAM và CPU Intel Core i5.

Original Sin II là một game nhập vai giả tưởng lấy bối cảnh trong thế giới nhập vai của Rivellion mà người chơi có thể tự do khám phá. Trò chơi có hệ thống chiến đấu theo lượt sâu, mang đến cho các trận chiến phạm vi chiến thuật chưa từng có.

Đây là một game nhập vai linh hoạt cho phép người chơi tạo các nhân vật tùy chỉnh hoàn toàn của riêng họ và thậm chí thiết kế các kịch bản của riêng họ với Chế độ Game Master. Bản gốc Sin II cũng có một số âm nhạc tuyệt vời và đồ họa lấp lánh. Rất ít game nhập vai khác cho phép bạn làm nhiều nhất có thể trong Original Sin II.

4. Prey

Prey là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất một người chơi tương lai được đặt trên một trạm không gian quay quanh mặt trăng vào năm 2032. Nó gần giống như BioShock trong không gian bắt chước công thức của trò chơi đó trong trạm vũ trụ Art Deco của Talos 1.

Trò chơi hoạt động trên 64 -bit nền tảng Windows 10 / 8. / 7 và được bán lẻ ở mức 39,99 đô la. Bạn cũng sẽ cần một PC có ít nhất tám GB RAM, dung lượng ổ cứng 20 GB và bộ xử lý Intel i5-2400 hoặc AMD FX-8320 để chạy nó.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *