Top 5 game offline hấp dẫn nhất 2019

Các trò chơi Android ngoại tuyến tốt nhất không đòi hỏi phải có kết nối internet. Chúng hoàn hảo cho việc đi lại lâu dài và lãng phí thời gian khi bạn xa nhà.

Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các trò chơi ngoại tuyến tốt nhất dành cho Android ở mọi thể loại chính.

  1. Runner: Alto’s Odyssey

Thoạt nhìn, đây dường như chỉ là một người chạy vô tận khác. Nhưng chơi một thời gian, có thể chơi một trò chơi, và bạn sẽ nhận ra điều gì đó về điều đó khiến nó không thể bỏ xuống.

Có lẽ nó là đồ họa và âm nhạc. Những người chạy vô tận thường rất điên cuồng, nhưng trò chơi này mang xu hướng làm cho nó trở thành một trải nghiệm nhẹ nhàng, êm dịu. Bạn sẽ thấy mình thư giãn khi trượt xuống cồn cát, nhảy để thu thập điểm, tránh chướng ngại vật và thực hiện các cú nhảy lùi và cú đúp ngược để nhận phần thưởng theo phong cách.

Tuy nhiên, không có gì khác biệt, đó là một trong những trò chơi mới, nhưng không có gì mang tính giải trí cao.

2. Chess: Really Bad Chess

Hãy quên đi phiên bản cổ điển của cờ vua mà bạn đã từng sử dụng. Khi bạn ngoại tuyến, hãy kích hoạt Cờ thật tệ và thử thách bản thân để suy nghĩ khác đi.

Trong trò chơi này, trong khi bàn cờ vẫn là tiêu chuẩn, các quân cờ hoàn toàn ngẫu nhiên. Bạn có thể bắt đầu với ba nữ hoàng và một con tốt, trong khi máy tính có thể có một loạt sáu tân binh. Nó làm cho bạn loại bỏ tất cả mọi thứ bạn biết về cờ vua, và nghĩ ra khỏi hộp.

Khi bạn tăng thứ hạng của mình, cấp độ AI AI vẫn giữ nguyên, nhưng nó sẽ bắt đầu tốt hơn. Đây có thể là trò chơi cờ vua không cờ vua yêu thích của tôi từ trước đến nay.

3. Puzzle: Mazes & More

Giải quyết một mê cung là khó khăn vì sự đơn giản của nó. Mazes & More tăng số tiền đặt cược vào trò chơi cổ điển với một số vòng xoắn.

Ví dụ, trong chế độ Bóng tối, bạn có thể thấy mê cung khi bắt đầu. Nhưng sau đó, mọi thứ trở nên tối tăm, ngoại trừ một đốm sáng nhỏ trên bạn, và bạn phải tìm đường ra lối thoát. Hãy thử các chế độ khác như sàn băng, nơi bạn kết thúc trượt trước nơi bạn muốn đến, hoặc chế độ thử thời gian tự giải thích và chế độ bẫy.

Trong trường hợp bạn muốn một trò chơi giải quyết mê cung đơn giản cũ, thì luôn có chế độ Cổ điển. Mỗi chế độ có nhiều cấp độ để giúp bạn giải trí cho đến khi kết nối của bạn trở lại

4. Platform: Once Upon A Tower

Ngày xửa ngày xưa Tháp lật rất nhiều yếu tố trò chơi lộn ngược. Thay vì một hoàng tử giải cứu một công chúa khỏi một tòa tháp, hoàng tử đã chết và công chúa đang đá một cái mông bằng búa tạ để thoát khỏi con rồng. Và thay vì trèo lên một tòa tháp, cô ấy đào xuống.

Trên đường đi, cô ấy sẽ phải chiến đấu với đủ loại quái vật, từ yêu tinh đến nhện có thể trèo tường. Sau đó, có những cái bẫy mọc ra từ hư không. Nếu đó là đủ, cô ấy cần phải nhanh lên hoặc con rồng sẽ bỏ phí mọi thứ với hơi thở bốc lửa của nó. Donith quên đi kẻ thù khác: chính trọng lực.

Thu thập tiền xu và tăng sức mạnh khi bạn có thể; bạn sẽ cần họ vượt qua các cấp để thoát khỏi tòa tháp. Ngày xửa ngày xưa là một niềm vui và dường như vô tận.

5. Arcade: Jungle Marble Blast

Thật không may, Zuma cổ điển không hoạt động mà không có kết nối internet, nhưng một số trong nhiều loại trực tiếp của nó làm được. Trong số đó, tôi thích Jungle Marble Blast nhất.

Đồ họa của Aren rất mượt mà, nhưng đây không phải là một khiếu nại đáng kể. Trò chơi vẫn thú vị như xưa. Chạm vào bất cứ nơi nào trên màn hình để chụp; chạm vào con bọ cánh cứng để trao đổi giữa hai quả cầu màu bạn có. Bắn các quả cầu vào chuỗi đi vòng quanh bản đồ để tạo ra chuỗi ba hoặc nhiều hơn. Và khi có thể, hãy lấy những sức mạnh đó để gửi lại chuỗi, biến một khối lớn thành một màu hoặc làm nổ chúng vào quên lãng.

Jungle Marble Blast phù hợp với nhóm các trò chơi ngoại tuyến tốt nhất dành cho Android một cách hoàn hảo. Nó nhỏ, dài và miễn phí.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *