Top game offline hấp dẫn nhất 2019

Các trò chơi Android đã trở nên thịnh hành trong vài năm qua, chúng đã nhanh chóng vượt qua cả các máy chơi game liên quan đến sự phổ biến.

Sự phát triển liên tục trong lĩnh vực điện thoại thông minh đã giúp các nhà phát triển trò chơi hàng đầu có thể tấn công Google Play Store với số tiền tốt nhất của họ.

Nhưng có một nhược điểm với cửa hàng chơi là hầu hết các game hay nhất hiện nay đều yêu cầu kết nối internet để hoạt động. Điều này thường ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi trò chơi và giới hạn người chơi ở một quốc gia như Ấn Độ, nơi liên tục tìm thấy kết nối internet có thể là một nhiệm vụ riêng.

Red Bull Air Race 2

Không phải tất cả các trò chơi trong danh mục Racing đều là về xe hơi và xe đạp. Cái này có máy bay! Motorsport trên bầu trời, thật tuyệt làm sao? Red Bull Air Race 2 có hơn 400 chủng tộc cũng như nhiều sự kiện mà người chơi có thể tham gia.

Với đồ họa tuyệt vời và hào quang của sự độc đáo gắn liền với trò chơi, bạn chắc chắn sẽ có một vụ nổ với cái này.

Traffic Rider

Tiếp theo trong danh sách là trong thể loại xe đạp. Nó đưa thể loại đua xe bất tận đến một ghi chú khác với sự trợ giúp của chế độ nghề nghiệp đầy đủ. Khái niệm là lái xe qua giao thông và đạt được các mục tiêu khác nhau mà trò chơi đưa ra.

Một góc nhìn lái xe đầu tiên và đồ họa sống động thêm vào trải nghiệm chơi game. Traffic Rider tìm thấy biến khác biệt của nó trong thực tế là tiếng ồn xe đạp đã được ghi lại với sự trợ giúp của xe đạp thật.

CSR Racing 2

Mặc dù có một mục đáng kể trong danh sách với kích thước 1 GB, trải nghiệm chơi game hoàn hảo với đồ họa điên rồ.

Trò chơi tập trung vào những điều cơ bản nhất của việc phá vỡ quy tắc trên đường – kéo các cuộc đua! Mặc dù nó yêu cầu internet sử dụng tất cả các tính năng của trò chơi, nhưng nó cũng có thể được chơi mà không cần một cái nào.

Thể thao một loạt các xe ô tô với mỗi một trong số chúng đòi hỏi thời gian khác nhau để làm chủ, trò chơi cung cấp một trải nghiệm nhập vai để chinh phục.

Asphalt Nitro

Nếu bạn đang suy nghĩ những gì, một trò chơi có thể cung cấp nhiều hơn sau khi mô tả ở trên? Nghĩ lại. Điều gì nếu một gói 35 MB nhỏ cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi tương tự? Không thể tin được, phải không?

Asphalt Nitro được phát hành với mục đích duy nhất là tiếp cận số đông đã bỏ lỡ trải nghiệm do kích thước tải xuống khổng lồ. Với việc bao gồm 8 chế độ trò chơi cùng với chế độ truy đuổi của cảnh sát, mục đáng ngạc nhiên này trong sê-ri cung cấp nhiều hơn bạn có thể mong đợi.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *