Top game offline hấp dẫn nhất

Cho dù trên máy bay hoặc trong phòng chờ với điện thoại di động hạn chế, có những lúc bạn cần phải vượt qua thời gian mà không cần kết nối internet. Đây là những game iPhone offline hay nhất năm 2019.

Alto’s Odyssey đã giành được nhiều giải thưởng kể từ khi phát hành, bao gồm cả Giải thưởng Thiết kế của Apple cho năm 2018. Alto và bạn bè của ông thích chơi trượt cát. Người chơi có thể khám phá nhiều địa điểm khác nhau, tất cả đều được minh họa rất đẹp.


Toon Blast (Miễn phí) là một trò chơi giải đố khối thú vị mà bạn có thể chơi trên hoặc ngoại tuyến, trong đó bạn nhấn vào một nhóm các khối để xóa chúng khỏi màn hình của bạn với nhiều mục tiêu và nhiều cấp độ khác nhau. Trò chơi miễn phí với tùy chọn mua trong ứng dụng.

Đối với những người thích trò chơi giải đố và chiến lược, 2 For 2 cung cấp tùy chọn chơi game gây nghiện cao miễn phí. Bạn cần kết nối càng nhiều dấu chấm càng tốt để có cùng số trước khi bạn hết di chuyển.

Đó là một cú swing và một cú đánh. R.B.I. Bóng chày 18 (4,99 đô la) có thể được chơi trên iPhone hoặc iPad của bạn mà không cần kết nối. Trò chơi có chế độ nhượng quyền mới cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn đội của mình.

Happy Mall Story (miễn phí) đưa người dùng phụ trách một trung tâm mô phỏng. Trò chơi này có thể được chơi ngoại tuyến hoặc bật và người chơi có thể nâng cấp trung tâm mua sắm của mình khi họ chơi. Bạn có thể chơi trò chơi iPhone vui vẻ này bất cứ lúc nào mà không cần phải sử dụng dữ liệu.

Paper.io 2 (miễn phí) là một trò chơi thú vị có thể chơi ngoại tuyến. Chinh phục lãnh thổ bằng cách vẽ ranh giới. Khi chơi ngoại tuyến, đối thủ của bạn trong trò chơi là AI được tạo.

Old Man’s Journey (4,99 đô la) là một trò chơi giải đố tập trung vào hành trình cảm xúc của cuộc sống. Trò chơi này có hình ảnh đẹp, giành giải thưởng Apple Design Award và giành giải thưởng trò chơi của Pháp – Giải thưởng trò chơi cảm xúc.

Subway Surfers là một trò chơi iPhone kiểu arcade rất thú vị. Mặc dù nó đã xuất hiện được một thời gian, có rất nhiều bản cập nhật gần đây khiến nó được yêu thích lâu dài. Các bản cập nhật có thể tạo hoặc phá vỡ một trò chơi và các bản cập nhật cho Subway Surfers chắc chắn sẽ giúp trò chơi kéo dài.

Swamp Attack có lẽ là một trong những trò chơi thú vị nhất dành cho iPhone. Mục đích của trò chơi là bảo vệ ngôi nhà của bạn và đầm lầy khỏi những sinh vật ngoài kia – cá sấu, thây ma, người ngoài hành tinh và quái vật – với nhiều loại vũ khí – bao gồm cả súng phun lửa.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *