Top 10 game online hay nhất 2019.

  1. PUBG

Đây là trò chơi trực tuyến phổ biến nhất năm 2019 cho đến bây giờ. Trò chơi này đã lấy mạng internet bằng lửa và với ngày trôi qua, nó có nhiều người chơi như họ mong đợi. PUBG thực sự dựa trên áo giáp và H1Z1.

Trò chơi này có thể thưởng thức tới 99 người chơi cùng một lúc. Trò chơi này rất phổ biến do đồ họa và tình huống thực tế trong đó bản đồ và nhiệm vụ được giao với nhiều kẻ thù ẩn nấp trong bụi rậm. Người chơi giành chiến thắng trong trò chơi nếu họ sống sót trong tình huống và tiêu diệt tất cả những kẻ thù giấu mặt.

2. Fornite Battle Royale

Trò chơi này đã lọt vào danh sách của người chơi từ năm 2017 nhưng đã nổi cơn thịnh nộ vào năm 2018. Và cùng với đó, nó vẫn dẫn đầu về số lượng và hiệu ứng kịch tính nhưng mức độ phổ biến không được tính đến nhiều khi chúng chỉ nằm trong khu vực của cậu bé.

Trong khi PUBG đã đưa vào cả hai giới. Trò chơi này có nhiều tính năng, thiết bị và giai đoạn trò chơi với không nhiều người chơi hơn nhưng sự phổ biến chiếm phần tài khoản.

3. Huyền thoại Apex

Trò chơi này đã có tin tức từ khi phát hành, một người không phải là người chơi trong PUBG và Fortnite nhưng giống như các trò chơi chiến trường thì đây là trò chơi dành cho họ. Trò chơi có sáu đội người chơi với ba người chơi trong một đội còn lại trên đảo để tàn phá các tài nguyên và vũ khí khác để chiến đấu chống lại các đội khác vào thời điểm đó.

Đội hình còn lại với nhiều cầu thủ đội sẽ giành chiến thắng. Các trò chơi bản đồ và hệ thống liên lạc ping của trò chơi này nên được sử dụng từ đây về sau. Trò chơi này hiện cũng đã giành được vị trí trong số các trò chơi video có chủ đề siêu anh hùng hay nhất năm 2019.

4. Liên minh huyền thoại (LOL)

Đã từ lâu các game thủ chơi cho trò chơi này nhưng nó là một trò chơi thường xanh. Người chơi có toàn quyền kiểm soát để chọn ra những nhà vô địch có thể cạnh tranh với những nhà vô địch khác sau này trong trò chơi này. Nó có chế độ tuyệt đẹp và đồ họa tuyệt vời với nhiều hứng thú ở từng cấp độ và từng trò chơi. Nó là một game hành động nhiều người chơi với RPG.

5. Counter-Strike: Tấn công toàn cầu

Game là của những kẻ khủng bố và các cuộc tấn công chống khủng bố. Nơi người chơi phải khuếch tán và chế tạo bom, hoàn thành nhiệm vụ, bảo vệ địa điểm, tiêu diệt tên khủng bố và bảo vệ con tin được hiển thị trên bản đồ. Nó là một game bắn súng nhiều người chơi. Giết kẻ thù và hoàn thành mục tiêu phần thưởng với nhiều tiền mặt và giải thưởng hơn. Các cộng đồng và chiến lược làm thêm giờ đã được thưởng thức trong trò chơi này.

6. HearthStone

Trò chơi này trái ngược với các trò chơi khác trong danh sách. HearthStone là một dự án nhỏ của Blizzard Entertainment cho mục đích thử nghiệm nhưng nó đã có được các bản hit và hiện được phát trong dịp gần đây. Trò chơi này là thu thập thẻ bài từ các ngôi nhà khác nhau và sức mạnh khác nhau. Mỗi thẻ được sử dụng để hạ thấp sức khỏe và tính mạng của đối thủ để giành chiến thắng trong trò chơi.

7. Minecraft

Trò chơi này đã được phổ biến với mọi trò chơi sắp tới. Trò chơi này có một số chế độ và với người dùng đó phải tồn tại và xây dựng khuôn viên của nó và có toàn quyền đối phó với các tòa nhà động vật, con người và thức ăn. Nó là một trò chơi hộp cát 3D không có nhiều hạn chế và cho phép người dùng làm bất cứ điều gì họ muốn. Một số chế độ của nó có chế độ Survival, chế độ phiêu lưu, chế độ sáng tạo và chế độ khán giả.

8. DOTA 2

Trò chơi này đã được công ty van chi hàng triệu đô la cho trò chơi chế độ nhiều người chơi của mình. Nó được khen thưởng với danh hiệu chất lượng sản xuất, lối chơi bổ ích và trung thành với những người tiền nhiệm. DOTA 2 có một số cảnh esports với những người chơi thế giới chơi trên toàn cầu trong các giải đấu và giải đấu khác nhau.

9. Phân khu 2

Chơi từ góc nhìn của người thứ ba, trò chơi diễn ra ở Washington D.C. bảy tháng sau khi người tiền nhiệm của nó, trong đó một cuộc nội chiến giữa những người sống sót và các nhóm tội phạm tàn ác nổ ra. Trong game, người chơi có thể hợp tác

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *