Top game online hay nhất 2019

  1. Game Mahjong Candy

Hãy đến và chơi trò chơi mạt chược ngon nhất trong số chúng, Mahjong Candy! Mahjong Candy là phiên bản phủ kẹo độc đáo của Mahjong cổ điển và nó chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thèm khát các trò chơi mạt chược hơn!

Mahjong Candy rất đơn giản để chọn, và dễ hiểu – tìm hiểu các quy tắc ở đây!

Mahjong Candy yêu cầu bạn chạm hai gạch mạt chược phù hợp để xóa chúng khỏi bảng – lưu ý rằng chỉ có thể chọn các ô không bị chặn! ‘Unblocked’ dùng để chỉ một viên kẹo Mahjong có cạnh mở và không có gì ở trên nó.

Mỗi trận đấu kẹo Mahjong cơ bản có giá trị 100 điểm và bạn sẽ muốn ghép các ô số nhân của mình càng sớm càng tốt để tối đa hóa điểm số Mahjong Candy của bạn. Nếu bạn khớp các viên kẹo Mahjong tương tự một lần nữa, bạn thậm chí có thể nhận được phần thưởng nhiều trận đấu

Chúc may mắn và thưởng thức Mahjong Candy miễn phí trực tuyến!

2. Block Champ

Là một trò chơi giải đố tương tự như các tác phẩm kinh điển khác của 10×10, nhưng với một vài vòng xoắn! Điền vào các hàng và cột bằng các khối để xóa chúng – nhưng coi chừng gạch bị đóng băng, yêu cầu dòng của chúng phải được xóa hai lần trước khi chúng biến mất.

Gạch sét là có để giúp bạn, mặc dù! Thu thập hai trong một dòng xóa dòng đó ngay lập tức. Hệ số điểm của bạn tăng theo từng dòng đồng thời rõ ràng, vì vậy hãy kết hợp điền vào dòng của bạn để có điểm cao!

Tổng quan về Backgammon trực tuyến miễn phí

Backgammon Online là một game chiến thuật kinh điển với gần 5.000 năm lịch sử. Bạn có thể chơi backgammon miễn phí với máy tính hoặc bạn bè và tiết kiệm thời gian cho thiết lập backgammon thực sự trong trò chơi này. Kiểm tra may mắn và kỹ năng của bạn bây giờ!

Cách chơi Backgammon trực tuyến

Cố gắng học các quy tắc của backgammon? Dễ thôi! Một cặp người chơi thay phiên nhau di chuyển các quân cờ của họ xung quanh bảng cờ thỏ cáo, được xác định bằng một con xúc xắc.

Bạn giành chiến thắng trong trò chơi khi bạn di chuyển tất cả các cờ của mình xung quanh bảng và loại bỏ chúng khỏi trò chơi. Người chơi đầu tiên đến với gấu gấu, tất cả các quân cờ của họ đều thắng trò chơi backgammon.

Để bắt đầu, cả hai người chơi lăn một cái chết để xác định ai đi trước. Người chơi sau đó lần lượt thay phiên nhau, mỗi lần tung cặp xúc xắc để bắt đầu một lượt mới. Công cụ kiểm tra backgammon sau đó được di chuyển từng cái một, theo số lượng con xúc xắc. Mục tiêu ở đây là để di chuyển tất cả cờ đam về điểm số 1.

Đối thủ của bạn sẽ cố gắng làm điều ngược lại. Điểm của bạn được dán nhãn từ 1 đến 6 tạo nên bảng nhà của bạn. Nếu di chuyển kiểm tra backgammon có sẵn, bạn phải thực hiện một. Các bước di chuyển hợp lệ bao gồm di chuyển một trình kiểm tra không có người, bị chiếm bởi các quân cờ của chính bạn hoặc bị chiếm bởi chính xác một quân cờ thuộc về đối thủ của bạn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *