Top game online mới ra mắt hay nhất 2019

SolSeraph
Ngày phát hành: 10 tháng 7 năm 2019
Xây dựng các thành phố của bạn và thiết lập các cấu trúc phòng thủ để bảo vệ chúng khỏi mối đe dọa liên tục của quái vật.

Được mang đến cho bạn bởi Nhóm ACE, SolSeraph kết hợp hành động và chiến lược cho trải nghiệm chơi trò chơi phong phú gợi nhớ đến kỷ nguyên 16 bit (ActRaiser).

Sea of Solitude
Ngày phát hành: ngày 5 tháng 7 năm 2019
Khi con người trở nên quá cô đơn, họ biến thành quái vật Sea of ​​Solitude đưa bạn vào cuộc hành trình cá nhân về sự cô đơn của một phụ nữ trẻ. Đi thuyền qua một thế giới tươi đẹp và phát triển, nơi không có gì là hoàn toàn như những gì nó có vẻ. Gặp gỡ những sinh vật và quái vật tưởng tượng, tìm hiểu câu chuyện của họ và giải quyết các thử thách.

Khám phá một thành phố bị ngập lụt, bằng thuyền, đi bộ hoặc bơi qua nước. Dám nhìn những gì nằm dưới bề mặt, trong một cuộc đấu tranh ám ảnh của bóng tối và ánh sáng, và khám phá ra ý nghĩa thực sự của con người. TÍNH NĂNG CHÍNH – MỘT CUỘC HÀNH TRÌNH TUYỆT VỜI Biển cô đơn lôi cuốn người chơi vào một cuộc phiêu lưu hành động đầy sắc thái và thân mật, trải qua tâm trí của Kay, khi cô đấu tranh để vượt qua nỗi cô đơn bên trong.

Người chơi phải giúp Kay nhìn thấy bên dưới bề mặt và xa hơn nữa, hướng dẫn cô đi qua Biển cô đơn, trong câu chuyện vô cùng cảm động về bóng tối và ánh sáng. – MỘT THẾ GIỚI PHƯƠNG PHÁP Khi hành trình của cô phát triển, môi trường tối tăm và bão tố của Kay bắt đầu biến đổi, với ánh sáng và màu sắc chiếu vào thế giới.

Attack on Titan 2: Final Battle
Ngày phát hành: ngày 5 tháng 7 năm 2019
Chiến đấu qua câu chuyện hấp dẫn của Phần 1 và 2 của anime từ một góc nhìn mới! Người chơi cũng có thể thưởng thức những câu chuyện nguyên bản được giám sát bởi nhà sáng tạo sê-ri Hajime Isayama.

Stranger Things 3: The Game
Ngày phát hành: ngày 4 tháng 7 năm 2019
Được phát triển và xuất bản bởi BonusXP phối hợp với Netflix, Stranger Things 3: The Game là trò chơi đồng hành chính thức cho Phần 3 của loạt phim gốc đình đám. Trò chơi phiêu lưu này pha trộn phong cách nghệ thuật 16 bit retro đặc trưng với cơ chế chơi trò chơi hiện đại để mang đến niềm vui hoài cổ với một luồng gió mới.

Người hâm mộ sẽ có thể trải nghiệm chương trình yêu thích của họ thông qua sự kết hợp giữa khám phá, câu đố và chiến đấu. Giống như trong chương trình, tinh thần đồng đội là tâm điểm của Stranger Things 3: The Game. Người hâm mộ có thể hợp tác trong hai người chơi co-op cục bộ hoặc trong chế độ một người chơi cùng với một đối tác AI, trong vai trò của một trong mười hai nhân vật trong chương trình, mỗi người có khả năng và thuộc tính độc đáo.

Tour de France 2019
Ngày phát hành: ngày 2 tháng 7 năm 2019
Chiếc áo vàng là của bạn! Lộ trình chính thức của 21 chặng của Tour de France 2019 đã được sao chép lại đến chi tiết cuối cùng, và sẽ đưa bạn từ Bỉ đến Champs-Elysées. Bạn cũng có thể chơi trực tuyến lần đầu tiên trong lịch sử của bộ truyện, thách đấu với ba người chơi khác trong các cuộc đua ngắn hơn, khốc liệt hơn.
Xbox một

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *