Top game PC hay nhất 2019

1. Adventures of Pip 

Adventures of Pip của Tic Toc Games là một game platformer hành động cuộn bên dựa trên một tiền đề thú vị: phát triển và phá hủy một anh hùng dựa trên pixel giữa các hình thức 1 bit và 16 bit của mình để chiến đấu qua cấp độ của kẻ thù và trùm .

Tiền đề độc đáo, môi trường phong phú và lối chơi thú vị kết hợp để tạo thành một trò chơi với rất nhiều trái tim và sự quyến rũ, mặc dù phạm vi giới hạn của vũ khí và sức mạnh của nó.

2. Axiom Verge

Nhà phát triển Tom Happ, người được biết đến với công việc của mình trên các chương trình nhượng quyền Tiger và PFL Tour của EA Sports, đã tham gia và tạo ra một cống phẩm thú vị cho thể loại hành động khám phá (còn gọi là Metroidvania).

Nền tảng 2D này kết hợp các khía cạnh tốt nhất của các cuộn phim phụ cổ điển như Castlevania: Symphony of the Night và Metroid để mang đến trải nghiệm tinh tế cho những người mới chơi thể loại và các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm. Axiom Verge là một tiêu đề thú vị, hấp dẫn, nhưng có nhiều yếu tố cốt truyện và vũ khí dường như vô nghĩa làm kinh nghiệm một chút.

3. Batman: Arkham City

‘Nếu bạn thích X, bạn sẽ yêu Y!’ có thể là rẻ nhất của những lời khen ngợi quan trọng, nhưng đôi khi không có gì khác sẽ làm. Vì vậy, đây là: Nếu bạn thích Batman: Arkham Asylum, bạn sẽ thích Batman: Arkham City.

Nhà phát triển Rocksteady Studios mượn tất cả mọi thứ từ Asylum hoạt động (chiến đấu ly kỳ, diễn xuất bằng giọng nói xuất sắc), mặc dù nó mang lại ít sự đổi mới hơn nhiều. Điều này làm cho Arkham City trở thành phái sinh, nhưng trò chơi chứa đựng đủ niềm vui bừa bãi mà nó vẫn là một trong những trò chơi hành động hay nhất của PC.

4. Bayonetta

Bayonetta ban đầu là một trong những game hành động hay nhất từng được tạo ra, và nó dễ dàng đứng cùng với các thể loại kinh điển như God Hand, Devil May Cry 3 và Ninja Gaiden Black.

Nó có tính năng hành động bùng nổ, và nó kiểm tra khả năng kết hợp của bạn chống lại mọi sinh vật thần thánh trong cuốn sách hay. Mặc dù hiệu năng PlayStation 3 kém của Bayonetta, cổng PC này rất tuyệt vời. Nó cung cấp các hành động ở tốc độ khung hình rắn và một loạt các độ phân giải không phổ biến, làm cho phiên bản này trở thành trải nghiệm giết thiên thần dứt khoát.

5. Capcom Beat ‘Em Up Bundle

Bối cảnh arcade chứng kiến ​​sự bùng nổ của nhịp đập cuộn bên cạnh sau trận đòn đột phá của 1987 và trò chơi Double Double Dragon tạo ra tiền. Nhà phát triển Capcom đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phổ biến tăng vọt của thể loại này, nhờ một chuỗi các bản phát hành đáng nhớ đã cho người chơi cơ hội hợp tác với một người bạn để dồn lực lượng của kẻ thù vào bột giấy.

Capcom Beat ‘Em Up Bundle thu thập bảy trong số những trò chơi đó, bao gồm cả Final Fight cổ điển, trong một gói cũng bao gồm chơi trực tuyến. Nếu bạn thích làm phiền ngón tay cái, hành động nhấn nút trong các phiên solo hoặc nhiều người chơi, Capcom Beat ‘Em Up Bundle là gói được đề xuất.

Điều đó nói rằng, nó thiếu các tài liệu thiết kế sản xuất sâu và ghi chú lịch sử được tìm thấy trong Bộ sưu tập kỷ niệm 30 năm của Street Fighter hoặc Bộ sưu tập kỷ niệm 40 năm của SNK.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *